𝐁𝐚̉𝐧 đ𝐨̣𝐜 𝐭𝐡𝐮̛̉ 𝐬𝐚́𝐜𝐡 𝐁𝐢́ 𝐪𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐡𝐨̣𝐜 (𝟐𝟎𝟐𝟐)

𝐁𝐚̉𝐧 đ𝐨̣𝐜 𝐭𝐡𝐮̛̉ 𝐬𝐚́𝐜𝐡 𝐁𝐢́ 𝐪𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐡𝐨̣𝐜 (𝟐𝟎𝟐𝟐)

Chương 02: XÉT NGHIỆM NƯỚC TIỂU
Quý độc giả vui lòng trải nghiệm đọc sách tại link: https://online.fliphtml5.com/cdpwp/kexk/

LỜI GIỚI THIỆU

𝐏𝐆𝐒.𝐓𝐒.𝐁𝐒. 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐒𝐚̂𝐦
𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐓𝐢𝐞̂́𝐭 𝐍𝐢𝐞̣̂𝐮, 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐂𝐡𝐨̛̣ 𝐑𝐚̂̃𝐲, 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡

Kính thưa Quý Thầy Cô, các bạn đồng nghiệp cùng các em sinh viên thân mến.

Thận học là một chuyên ngành tương đối mới, xuất hiện vào nửa sau của thế kỷ XX. Đây là một chuyên ngành khá hay, với nhiều dạng bệnh lý cùng cơ chế bệnh sinh phức tạp, liên quan đến nhiều chuyên ngành khác nhau trong y học. Đòi hỏi người Thầy thuốc phải có kiến thức toàn diện, phải có “tâm” với nghề và điều quan trọng là phải có niềm đam mê với thận học.

Cuốn 𝐁𝐢́ 𝐪𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐡𝐨̣𝐜 (𝟐𝟎𝟐𝟐) (Nephrology Secrets) ấn bản thứ tư, do các Giáo sư Edgar V. Lerma, Matthew A. Sparks và Joel M. Topf chủ biên, cùng với các tác giả nổi tiếng trên thế giới trong chuyên ngành Thận học biên soạn.

Đây là quyển sách đề cập rất nhiều các khía cạnh của Thận học, trong đó có nhiều nội dung được đổi mới. Phiên bản tiếng Việt đầu tiên này do nhóm dịch giả từ Việt Nam, Mỹ, Thuỵ sĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và do Bác sĩ Nguyễn Quan – Vinh, chủ tịch Hội Bác sĩ Thuỵ sĩ – Việt Nam (Swiss – Vietnamese Medical Association, HELVIETMED) đứng đầu – Đây là một sự cố gắng rất lớn và rất đáng trân trọng.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu quyển sách này đến các bác sĩ chuyên ngành Thận học cũng như các bác sĩ không thuộc chuyên ngành Thận và các em sinh viên. Hy vọng cuốn sách sẽ cung cấp những kiến thưc cơ bản cần thiết và có sức hấp dẫn, khơi gợi niềm đam mê đối với độc giả và đặc biệt là các em sinh viên mới chập chững đi vào lĩnh vực y học. Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn nhóm tác giả và dịch giả đã dành nhiều công sức để hoàn thành quyển sách này, góp phần đóng góp vào tủ sách giá trị trong lĩnh vực Y học. Do đây là bản dịch lần đầu nên sẽ không tránh khỏi những sai sót, mong quý vị thông cảm và đóng góp ý kiến để những lần tái bản sau được hoàn chỉnh hơn.

Trân trọng.
———————
Quý độc giả muốn mua sách, vui lòng đặt sách theo link bên dưới.
Link đặt sách: https://forms.gle/sgyxCXMWgjXGJmJS8

HMP xin tiếp nhận mọi phản hồi từ quý độc giả.

#hmp, #harmony #medical #publishing, #nephrology #nephrologist
—————
𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐁𝐀̉𝐍 𝐘 𝐇𝐎̣𝐂 𝐇𝐀𝐑𝐌𝐎𝐍𝐘 (𝐇𝐌𝐏 𝐂𝐨., 𝐋𝐭𝐝)
Mã số doanh nghiệp: 0317176179
Điện thoại/Zalo: 096.172.17.14
Email: 𝙘𝙨𝙠𝙝.𝙝𝙢𝙥𝙘𝙤𝙢𝙥𝙖𝙣𝙮@gmail.com
Fanpage: Harmony Medical Publishing Ltd – HMP
Sản phẩm:
– 𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐝𝐚̂̃𝐧 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐥𝐚̂𝐦 𝐬𝐚̀𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐡𝐨̉𝐢 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐬𝐮̛̉ 𝐁𝐚𝐭𝐞𝐬 (tái bản 2021): 4000 bản
– 𝐁𝐢́ 𝐪𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐭𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐡𝐨̣𝐜 (2022): 1000 bản